VÒNG CHUNG KẾT TOÀN QUỐC HOA HẬU VIỆT NAM 2016 – TÔN VINH NHAN SẮC VIỆT

Ngày 28/8/2016, Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Quảng cáo Quảng cáo Sen vàng tổ chức “Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2016” theo giấy phép số 9337/VPP-VX ngày 02 tháng  10 năm 2015 của UBND Thành phố về cho phép tổ chức Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam năm 2016”.
Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 được tổ chức nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ, tài năng của người Việt Nam, đồng thời lựa chọn đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham dự các cuộc thi Hoa hậu của Thế giới.
-  Khai mạc lúc 18g00 ngày 28/8/2016.
Số lượng dự kiến khoảng 5000 người.
Có bán vé.
- Khách mời gồm Bộ trưởng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư TW Đoàn, Lãnh đạo Thành phố, Lãnh đạo các Tỉnh, Thành.
Chương trình với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Ca sĩ – diễn viên Bi Rain (Hàn Quốc); Ca sĩ Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và người dẫn chương trình truyền hình là người đẹp Thụy Vân.
  Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ